Danh Khôi Việt

Ha Do Group


1. Quá trình hình thành và phát triển: 

Năm 1990: Công ty Xây dựng Hà Đô được thành lập, thuộc Bộ Quốc phòng; 

 Năm 1996: Công ty Xây dựng Hà Đô sát nhập với Công ty Thiết bị cơ điện theo Quyết định số 514/QĐQP ngày 18/4/1996 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, lấy tên gọi chung là Công ty Hà Đô 

Năm 2004: Theo chủ trương cổ phần hoá doanh nghiệp tại Quyết định số 163/2004/QĐ-BQP ngày 09/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Công ty Hà Đô được chuyển đổi thành Công ty cổ phần Hà Đô. Đây có thể được coi là nốt son đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của Công ty, khẳng định chiến lược kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty trong giai đoạn mở rộng và phát triển kinh doanh theo định hướng: đầu tư kinh doanh đa ngành theo mô hình Tập đoàn. 

Giai đoạn 2005 – nay:

 • Với lợi thế là đơn vị có truyền thống nghiên cứu khoa học quốc phòng, đội ngũ cán bộ của Công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đồng thời, các lĩnh vực kinh doanh của Công ty cũng liên tục được mở rộng: thi công xây lắp dân dụng và công nghiệp; tư vấn thiết kế - xây dựng; đầu tư kinh doanh hạ tầng công nghiệp; đầu tư xây dựng các khu đô thị, đầu tư khai thác các khách sạn – nhà hàng; đầu tư vận hành khai thác các nhà máy thủy điện,…
 • Với nhu cầu phát triển và quản lý chuyên sâu, các Công ty thành viên và các Công ty liên doanh của Công ty Cổ phần Hà Đô lần lượt được thành lập, đảm nhiệm các lĩnh vực kinh doanh chuyên biệt. Cho tới tháng 5/2008, Công ty Cổ phần Hà Đô đã có 7 Công ty cổ phần thành viên và 2 Công ty cổ phần liên doanh, hoạt động theo mô hình Tập đoàn, lấy tên gọi chính thức là Tập đoàn Hà Đô.
 • Sau 20 năm phấn đấu không ngừng, cho tới nay Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những thành công đáng tự hào, tọa tiền đề cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ tiếp theo: giai đoạn hội nhập sâu với nền kinh tế quốc tế

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư và phát triển hạ tầng và kinh doanh nhà; Kinh doanh dịch vụ bất động sản. Kinh doanh khu du lịch sinh thái và khách sạn, nhà hàng. Sản xuất kinh doanh điện; kinh doanh máy móc thiết bị. Xây dựng các công trình: công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, thủy điện đường dây và trạm biến áp 35KV; Thiết kế, chế tạo máy và thiết bị công nghiệp, tư vấn đầu tư và cung cấp chuyển giao công nghệ cùng các dịch vụ khoa học kỹ thuật có liên quan. Lắp đặt sửa chữa máy móc, thiết bị cơ khí, điều khiển tự động, điện lạnh, điện kỹ thuật, điện dân dụng, thủy khí, thang máy, máy xây dựng, thiết bị nâng hạ.
Kinh doanh các ngành nghề khác theo GCN ĐKKD

3. Chiến lược phát triển:

Phương hướng phát  triển: Hà Đô trưởng thành và phát triển không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài. Bởi lẽ nó quyết định sự sống còn, sự phát triển bền vững của công ty. Bằng những bước đi vững chắc trong suốt 18 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng sự quyết tâm của ban lãnh đạo trong HĐQT, Hà Đô đã khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trên thương trường, hiện nay Hà Đô đã là một trong những tập đoàn có tiềm lực hùng mạnh về tài chính và trang thiết bị cũng như tạo được uy tín kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Phương châm hoạt động sản xuất kinh doanh của Hà Đô: Luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh; Đầu tư, nâng cấp và đổi mới trang thiết bị thi công phục vụ sản xuất kinh doanh; Đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng; Tạo dựng tập thể đoàn kết, thân ái; Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và chế độ đảm bảo an toàn vệ sinh cho người lao động; Mở rộng hợp tác trên nguyên tắc các bên cùng có lợi. Đây chính là những triết lý văn hoá kinh doanh của Hà Đô đang nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn. Sự hài lòng của quý khách về chất lượng, giá thành của sản phẩm cũng như về tiến độ thi công chính là niềm hạnh phúc của Hà Đô.
 

Định hướng hoạt động: Với mục đích hoạt động kinh doanh vì khách hàng nên trong những năm tới Tập đoàn Hà Đô sẽ đi sâu vào lĩnh vực sau: Tham gia đầu tư, xây dựng các nhà máy thuỷ điện vừa và nhỏ hoà chung vào lưới điện quốc gia đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện năng của cả nước. Xây dựng các công trình ích lợi xã hội, như nghiên cứu xây dựng các bệnh viện dưỡng lão, khu vui chơi giải trí cho trẻ em... Tham gia đầu tư, xây dựng công trình thuỷ điện vừa và nhỏ hoà chung vào lưới điện quốc gia đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện năng của cả nước. Xây dựng các công trình ích lợi xã hội, như nghiên cứu xây dựng các bệnh viện dưỡng lão, khu vui chơi giải trí cho trẻ em... Phát triển mạnh các dự án kinh doanh nhà đáp ứng những đòi hỏi lớn lao về quỹ nhà ở của toàn xã hội. Đầu tư xây dựng các khu du lịch sinh thái. Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông thuỷ lợi...

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

 • Khu đô thị quận 12 - thành phố Hồ Chí Minh 
 • Dự án Hado Centrosa garden
 • Khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái 
 • Tổ hợp Villa Hà Đô 
 • Khách sạn Mercure Hado Hanoi 
 • Khu đô thị mới Dịch Vọng 
 • Khu đô thị mới An Khánh - An Thượng 
 • Chung cư cao cấp 151 Hoàng Quốc Việt

Đầu tháng 6/2017, Danh Khôi Việt cùng Tập Đoàn Hà Đô triển khai dự án Hado Riverside quận 12 thành công với 100% dự án được đặt mua trong lễ công bố dự án.


                                         
                                              

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM


(028) 3517 8939


info@dkrv.com.vn

86 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hoà


(028) 3517 8939


info@dkrv.com.vn

© 2017 DKRV. Privacy policy