Danh Khôi Việt

EZ LAND


Công ty CP Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam (viết tắt là EZ LAND) được thành lập từ 100% vốn của KEY SICAV SIF, quỹ đầu tư quốc tế được điều hành bởi các chuyên gia tài chính tại Luxemburg và châu Âu.

Với sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản nước ngoài (Đức, Anh, Pháp) và đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm trong nước, EZ Land tập trung vào việc xây dựng các căn hộ chất lượng, thiết kế hiện đại với giá thành hợp lý.

Dự án đầu tiên của EZ Land tại Việt Nam là HausNeo lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus, gồm 568 căn hộ, có vốn đầu tư khoảng 500 tỉ đồng sẽ được xây dựng ở quận 9, Tp. HCM.

Với 4 tiêu chí chính: Bền vững với thời gian, Cảm hứng và chất lượng Châu Âu, Thiết kế chuẩn mực theo phong cách Bauhaus, Không gian sống của cộng đồng trí thức cao vừa ấm áp và gần gũi. HausNeo chắc chắn sẽ mang để những trải nghiệm sống tuyệt vời cho những chủ nhân tương lai.

Theo kế hoạch EZ Land phát triển từ 1.000 - 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng 5-8 năm tới tập trung vào phân khúc nhà ở vừa túi tiền cung cấp ra thị trường của đa số người tiêu dùng, các căn hộ tầm trung, vốn được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục có nhu cầu cao và tăng nhanh trong thời gian tới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM


(028) 3931 1234


info@dkrv.com.vn

86 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hoà


(028) 3931 1234


info@dkrv.com.vn

© 2019 DKRV. Privacy policy