Danh Khôi Việt

Vietcombank thu xếp 3.000 tỷ cho cảng hàng không Cam Ranh

2017-10-02 07:31:00

Ngày 27/2, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã ký hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án nhà ga hành khách quốc tế - cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Hợp đồng tín dụng này do Vietcombank làm ngân hàng đầu mối thu xếp, cùng Vietinbank tham gia đồng tài trợ, với tổng giá trị gần 3.000 tỷ đồng cho giai đoạn 1 của dự án.

Tại lễ ký trên, ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietcombank, cho biết, với truyền thống và thế mạnh về nguồn vốn, Vietcombank luôn là ngân hàng tiên phong trong việc thu xếp vốn đầu tư vào nhiều dự án lớn, trọng điểm của đất nước. Trong lĩnh vực hàng không, Vietcombank hiện là ngân hàng tài trợ vốn lớn nhất đối với các dự án phát triển đội bay thế hệ mới của hàng không Việt Nam.

Dự án nhà ga hành khách quốc tế - cảng hàng không quốc tế Cam Ranh là dự án trọng điểm của tỉnh Khánh Hòa, có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 3.735 tỷ đồng.

Dự án này có vai trò nâng cao chất lượng và năng lực phục vụ hành khách lên tiêu chuẩn 4 sao, với số lượng lượt khách phục vụ đạt 2,5 triệu lượt khách/năm giai đoạn 1 và hướng tới công suất tối đa 8 triệu lượt khách/năm cho giai đoạn 2.

Dự án được Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh thực hiện. Đơn vị này được thành lập bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPP, khách hàng thân thiết của Vietcombank), Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và các đơn vị trong xây dựng và phát triển các dự án về hạ tầng và dịch vụ hàng không.

Tin liên quan


Sau gần 2 năm thi công, sân bay Cam Ranh tiêu chuẩn 4 sao sắp cán đích

Nhà ga quốc tế 4 sao tại sân bay Cam Ranh có tổng số vốn 3.735 tỷ đồng sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý II năm 2018 tới. Hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên vận tải hàng không sôi động tại khu vực miền Trung và thúc đẩy du lịch, kinh tế...

Dự án Nhà ga hành khách quốc tế Cam Ranh: Được 2 ngân hàng rót vốn

Ngày 27-2, tại TP. Nha Trang, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC) tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án Nhà ga...

DKRV phân phối dự án căn hộ Toky Tower

Dự án Toky Tower quận 12 được tung ra thị trường vào cuối tháng 2 vừa qua bởi chủ đầu tư CTCP Đầu tư và Xây dựng công trình 557 và đơn vị phân phối dự án là CTCP Dịch Vụ BĐS Danh Khôi Việt (DKRV). Vị trí dự án năm ngay 2...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM


(028) 3931 1234


info@dkrv.com.vn

86 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hoà


(028) 3931 1234


info@dkrv.com.vn

© 2019 DKRV. Privacy policy