Danh Khôi Việt

HƯNG NGÂN GARDEN

Căn hộ Hưng Ngân là dự án khu nhà ở cao tầng và khu phức hợp thương mại ngay KHU PHẦN MỀM QUANG TRUNG Bao gồm: + 04 tòa tháp + cao 22 tầng được kết nối nhau bằng tầng hầm rộng hơn 10.000m2 + qui mô hơn 27.559 m2 . Bố trí: + 24 căn hộ thương mại ở khu vực tầng trệt. + đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh dịch vụ và khu căn hộ chung cư từ tầng 2 tới tầng 22.

Vị trí

Dự án Hưng Ngân còn thừa hưởng những thuận lợi về giao thông và tiện ích từ các công trình xung quanh: + Sân bay Tân Sơn Nhất + Quốc lộ 1A, UBND Quận 12, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, + Bệnh Viện Quận 12, Khu dân cư An Sương + dự án Trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM, Trường đại học FPT…

Tiện ích

*Tiện ích nội khu: + khu siêu thị - mua sắm + hệ thống nhà trẻ + phòng tập thể dục + hồ bơi lý tưởng nằm giữa 4 tòa tháp.

Mặt bằng

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 31%, Hung Ngan Garden dành rất nhiều không gian cho các sinh hoạt cộng đồng của cư dân sống tại đây, cũng như những khoảng không gian xanh lý tưởng để khách hàng có thể tản bộ hay sinh hoạt ngoài trời giữa những khoảng không gian sống năng động. Trong quần thể dự án được quy hoạch đồng bộ, Dự Án HƯNG NGÂN GARDEN là sự giao hòa giữa cảnh quan và vẻ đẹp đô thị, là tâm điểm của khu đô thị sầm uất khu vực Quận 12. Dự án được thiết kế theo các tiêu chuẩn cao về xây dựng, thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống đô thị hiện đại.

Phương thức thanh toán

Hình ảnh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM


(028) 3931 1234


info@dkrv.com.vn

86 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hoà


(028) 3931 1234


info@dkrv.com.vn

© 2019 DKRV. Privacy policy