• Trang chủ
  • >
  • Tin tức
  • >
  • CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW 01: THỊ TRƯỜNG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHẠY BÉN

CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW 01: THỊ TRƯỜNG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHẠY BÉN

2019-12-03 10:19:32

Ngày 24/08/2017, DKRV tổ chức Talkshow “Khám phá thị trường khu Đông TP.HCM” với chuyên đề 1: “Thị trường thu hút nhà đầu tư nhạy bén”. Đây là một trọng những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động bổ trợ kiến thức thị trường, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ kinh doanh DKRV.

Chương trình kéo dài trong suốt 3 giờ đồng hồ thu hút toàn thể nhân sự kinh doanh DKRV tham gia trong không khí vô cùng sôi nổi, cuốn hút. Ban diễn giả chính là những cấp quản lý có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã mang đến cho chương trình những nội dung hấp dẫn, thú vị và những kiến thức chuyên sâu về thị trường giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn mở rộng kiến thức chuyên môn, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, có cái nhìn đúng đắn về thị trường để hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho nhà đầu tư.

Đây là một trong những hoạt động Talkshow đầu tiên và sẽ được duy trì thường xuyên nhằm nâng cao kỹ năng và chuyên môn cho nhân sự kinh doanh. Khép lại Talkshow 1 thành công, cùng chờ đón chương trình Talkshow 2 với một chuyên đề rất được quan tâm sẽ diễn ra trong thời gian tới nhé.

 

Tin liên quan


Chủ đầu tư KN Paradise với tiêu chí phát triển bền vững bất động sản đô thị biển

08:31, 08/07/2020
Đại quần thể đô thị, giải trí, nghỉ dưỡng KN Paradise đẳng cấp quốc tế sở hữu giá trị thực bền vững góp phần mang đến diện mạo và tầm vóc mới cho Bãi Dài Cam Ranh. Đây cũng chính là cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư ...

Cơ hội sở hữu nhà phố biển kề sân golf, biệt thự triệu đôla

08:23, 08/07/2020
Với phương thức thanh toán 56 triệu đồng mỗi tháng trong 6 năm, nhà đầu tư có thể sở hữu nhà phố biển Para Grus cạnh sân golf và trong khu biệt thự triệu đôla.

Danh Việt Group giới thiệu dòng sản phẩm mới shop office trung tâm Tp.Dĩ An

08:30, 06/07/2020
Tiếp nối thành công từ triển khai và bàn giao Chứng nhận quyền sử dụng đất Townhouse Icon Central, Danh Việt Group chính thức giới thiệu giai đoạn mới với 25 Shop Office Icon Central.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

13 Đặng Tất, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM


(028) 3931 1234


info@dkrv.com.vn

© 2019 DKRV. PRIVACY POLICY