• Trang chủ
  • >
  • Tin tức
  • >
  • DKRV - HỌP MẶT TỔNG KẾT THÁNG 5, TRIỂN KHAI KINH DOANH THÁNG 6

DKRV - HỌP MẶT TỔNG KẾT THÁNG 5, TRIỂN KHAI KINH DOANH THÁNG 6

2019-12-03 09:50:43

Sáng nay 05/06.2017, tại Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận 3, Công ty BĐS Danh Khôi Việt đã tổ chức Họp mặt công ty nhằm mục đích Tổng kết hoạt động tháng 5 và triển khai kế hoạch Tháng 6 dưới sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên DKRV.

Dưới sự hướng dẫn của Ban lãnh đạo DKRV, tất cả trưởng Phòng, Ban, Bộ phận, đã đưa ra mục tiêu kinh doanh của team mình trong tháng 6 và thể hiện quyết tâm sẵn sàng tập trung chiến đầu để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra..

Bên cạnh đó, BTC chương trình đã tổ chức sinh nhật tập thể tháng 6 cho các cán bộ nhân viên trong công ty, tạo sự gắn bó đoàn kết, xây dựng nội lực vững mạnh giữa các phòng ban với nhau.

Họp mặt công ty là một hoạt động ý nghĩa và sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra môi trường làm việc thân thiện, khoa học, vui vẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả; góp phần tạo nên bước phát triển mới cho DKRV.

Nỗ lực để hoàn thành thật xuất sắc mục tiêu Tháng 6 với  dự án Hà Đô Riverside.

QUYẾT TÂM BÁN NHANH, QUYẾT TÂM BÁN SẠCH - QUYẾT TÂM CHINH PHỤC, CHINH PHỤC THẦN TỐC!!!

 

Tin liên quan


Para Grus hút khách nhờ hạ tầng hiện hữu và liền kề thương hiệu quốc tế

10:00, 13/07/2020
Hạ tầng cảnh quan hoàn thiện, hiện hữu, liền kề thương hiệu quốc tế là những yếu tố thúc đẩy gia tăng giá trị bền vững cho nhà phố biển Para Grus - KN Paradise thu hút khách tham quan mỗi cuối tuần

Chủ đầu tư KN Paradise với tiêu chí phát triển bền vững bất động sản đô thị biển

08:31, 08/07/2020
Đại quần thể đô thị, giải trí, nghỉ dưỡng KN Paradise đẳng cấp quốc tế sở hữu giá trị thực bền vững góp phần mang đến diện mạo và tầm vóc mới cho Bãi Dài Cam Ranh. Đây cũng chính là cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư ...

Cơ hội sở hữu nhà phố biển kề sân golf, biệt thự triệu đôla

08:23, 08/07/2020
Với phương thức thanh toán 56 triệu đồng mỗi tháng trong 6 năm, nhà đầu tư có thể sở hữu nhà phố biển Para Grus cạnh sân golf và trong khu biệt thự triệu đôla.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI VIỆT

13 Đặng Tất, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM


(028) 3931 1234


info@dkrv.com.vn

© 2019 DKRV. PRIVACY POLICY