CĂN HỘ TOKY TOWER

Tổ hợp thương mại Căn hộ ToKy Tower do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công trình 557 làm chủ đầu tư. Dự án là khu phức hợp căn hộ và trung tâm thương mại - dịch vụ trọng điểm của Q.12 nằm trong đồ án quy hoạch chung của quận đến năm 2020.
+ Diện tích khu đất :6.272,3 m2.
+ Gồm 2 Block, tổng cộng 400 căn hộ.
+ Căn hộ ToKy Tower có 20 tầng, bao gồm 2 tầng TTTM
+ Tổng diện tích sàn xây dựng : 40.997,73 m2
+ Ngân hàng hỗ trợ vay: Vietinbank
+ Đơn vị thiết kế: I.C.P International
+ Tình trạng dự án: Đang hoàn thành móng
Thông tin chi tiết: canhotoky.com.vn

Vị trí

Dự án căn hộ Tô Ký Tower tọa lạc tại số 10A Đường Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM, là khu vực cửa ngõ quan trọng vào trung tâm quận 12. Dự án có 2 mặt tiền đường Tô Ký (40m) và đường Trung Mỹ Tây (16m). Nhờ vị trí cửa ngõ quan trọng cũng như có nhiều công trình giao thông đã và đang hoàn thiện, cư dân Toky dễ dàng di chuyển và kết nối đến các tiện ích, các quận huyện hay tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Trường Chinh, Quang Trung, quốc lộ 1A, các tỉnh lộ hay các công trình đang triển khai như: Tuyến Metro số 2, Metro số 4, tuyến bus nhanh BRT...

Tiện ích

Hệ thống tiện ích nội khu vượt trội so: 2 tầng hầm giải quyết mọi nhu cầu đỗ xe vào những ngày cao điểm cho cư dân. 2 tầng thương mại đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân Toky Tower. Vườn vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo Công viên đài phun nước Khu cafe Phòng tập gym Khu hồ bơi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN DKRV HOLDINGS

24-26 đường 7A, P.An Phú, Thủ Đức, TPHCM


0901 8888 02


info@dkrvholdings.vn

© 2019 DKRV. PRIVACY POLICY